Home > Điểm du lịch Đà nẵng > Du lịch Đà Nẵng: Vòng quay mặt trời Sun Wheel

Du lịch Đà Nẵng: Vòng quay mặt trời Sun Wheel

Du lịch Đà Nẵng đã ghi thêm vào danh sách các công trình độc đáo với sản phẩm mang tên “Vòng quay mặt trời- Sun Wheel”. Đây là hạng mục đầu tiên được khánh thành của công viên Châu Á và là điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ ai đặt chân đến thành phố xinh đẹp này. 

 

Là một trong những côn trình thuộc top 10 vòng quay cao nhất thế giới, sau những công trình quy mô đẹp mắt làm rạng danh Việt Nam, Đà Nẵng tiếp tục xây dựng Công viên Châu Á theo hình thức xã hội hóa với dự án này tổng nguồn kinh phí đầu tư lên đến hàng trăm triệu USD ( được xây dựng trên khu đất rộng hàng chục ha) nằm phía Nam Đài tưởng niệm 2/9. quận Hải Châu. Đây sẽ là công viên văn hóa giải trí, vui chơi đầu tiên đại Đà Nẵng, là điểm du lịch mới cho giới trẻ Đà Nẵng và du khách bốn phương.

 

Vòng quay Mặt Trời

Vòng quay Mặt Trời

Công viên này được xây dựng trên một vùng đất bề thế với nhiều phân khu tập hợp các công trình kiến trúc, cảnh quan, giải trí, trưng bày… Công trình này được khởi công vào tháng 10/2013, Vòng quay Mặt Trời được các chuyên gian công nghệ hàng đầu thế giới đến từ Đức, Nhật, Thái Lan cùng với các kỹ sư và công nhân Việt Nam thực hiện. Đây là hạng mục đầu tiên được khánh thành của Công viên Châu Á và đã góp thêm vào danh sách những điểm đến đặc sắc và cheap nfl jerseys độc đáo dành cho du khách khi đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Vòng quay Mặt Trời Sun Wheel nằm trong một quần thể kiến trúc kết hợp giữa  hiện đại và nét giao thoa giữa văn hóa Việt Nam và các nước châu Á, được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Bill Bensley, người đã kiến tạo nên tuyệt tác thiên đường nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort.   Với chiều cao ấn tượng lên đến 115 mét tương đường tòa nhà 40 tầng, đứng thứ 4 trên thế giới và xếp thứ hai khu vực Đông Nam Á, vòng quay Mặt Trời Sun Wheel hiện thuộc Top 10 vòng quay cao nhất thế giới, sánh với những vòng quay nổi tiếng trên thế giới như The London Eye, Singapore Flyer, Beijing Great Wheel ( Bắc Kinh, Trung Quốc), …Vòng quay đạt vận tốc 15 phút/ 1 vòng, có thể chở tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin.

Đồng thời đây cũng wholesale Jerseys là hạng mục vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế được đầu tư xây dựng tạo sản phẩm du lịch đa dạng để thu hút khách trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng trong chiến lược biến Đà Nẵng thành trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế mà chính quyền thành phố đặt ra cho đến năm 2020. Ngay từ khi khởi công, vòng quay Mặt Trời Sun Wheel đã thu hút sự chú ý của giới trẻ và cư dân cheap jerseys phố biển. Thiết kế hoành tráng, đẹp mắt giúp nó trở thành công trình mới được nhiều người Đà Nẵng nhắc đến đầy tự hào.

Bà Nà Hills là một điểm mới nổi thu hút rất nhiều du khách tới Đà Nẵng.

Từ vòng quay Mặt Trời Sun Wheel, du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn. Với độ cao 115 mét, du khách hoàn toàn có thể thưởng ngoạn thành phố với góc nhìn mới chưa từng được khám phá. Không chỉ được trải nghiệm thành phố từ nhiều tầm cao khác nhau, mà fake ray ban sunglasses còn được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Di Lắc cao tới 4.7 mét nặng 20 tấn được các nhà điêu khắc đúc từ đá nguyên khối.   Nhân dịp khai trường, Công viên châu Á áp dụng mức vé khuyến mãi 50.000 đồng một lượt cho trẻ em Network hoặc cho người lớn (trẻ dưới 1 mét được miễn phí tham quan). Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 18/7 đến hết 31/12. Thời gian mở cửa hằng ngày từ 17 đến 23h.

 

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

[contact-form 2 "order"]
Scroll To Top