Home > Điểm du lịch Đà nẵng > Khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi Đà Nẵng

Khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi Đà Nẵng

Khi nói đến du lịch Đà Nẵng, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến những con suối tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã tặng cho thành phố bên dòng sông Hàn thơ mộng này. Trong số đó, có thể nhắc đến: Khu du lịch Suối Lương, Thủy Vân Sơn, Suối Hoa, Suối Mơ… và tất nhiên không thể không nhắc đến khu du lịch Ngầm Đôi nằm trên địa bàn Cheap Jerseys huyện Hòa Vang của thành phố Đà Nẵng.

Nguồn nước trong vắt ở Ngầm Đôi

Nguồn nước trong vắt ở Ngầm Đôi

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km, Ngầm Đôi là nơi hợp thành của hai dòng chảy trước khi đổ ra sông, và cái tên Ngầm Đôi cũng đã phần nào nói lên điều đó. Đây là khu du lịch đã có tên tuổi và là sự lựa chọn hấp dẫn cho những chuyến tham quan dã ngoại bởi cảnh đẹp và sự hòa hợp với thiên nhiên. Nhiều du khách chọn nơi này để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Dòng suối ở Ngầm Đôi

Dòng suối ở Ngầm Đôi

Ngầm Đôi được nhắc đến như một sáng tác hài hòa của thiên nhiên, đó là sự hoang sơ của núi rừng, không khí trong lành mát mẻ hòa quyện với những dòng suối trong vắt. Suối ở Ngầm Đôi đặc biệt hấp dẫn du khách bởi những tảng đá lớn dọc bờ sông với nhiều hình thù lạ mắt. Đặc biệt, nước suối ở đây trong vắt và mát lạnh, rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại và tắm suối. Nhiều người muốn đến đây cũng chỉ để thỏa thích bơi lội trong làn nước trong xanh và tận hưởng khung cảnh thơ mộng của núi rừng.

Ngầm Đôi với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng mà kỳ thú được tạo nên một quần thể thiên nhiên hài hòa, nơi đây núi rừng trùng điệp được trang điểm bởi những sắc màu của các loài hoa rừng, không khí trong lành, mát mẻ. Nó sẽ rất ấn tượng với bất kỳ ai lần đầu đặt chân đến nơi đây.

Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình ở Ngầm Đôi

Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình ở Ngầm Đôi

Dọc hai bên bờ suối có những thạch bàn phẳng lì nằm nghiêng nghiêng khá rộng, du khách có thể ngồi hoặc ngả lưng khi dừng chân ngắm cảnh. Những mỏm đá mang nhiều hình thù độc đáo. Bên cạnh đó là những cây trang rừng đang tỏa sắc hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên.

Nước suối trong vắt, mát lạnh, ta có thể nhìn thấy được từng hạt cát, những đàn cá tung tăng bơi lội. Nước chảy xối xả, tung bọt trắng ngần, hơi nước bay vào không gian những hạt bụi li ti tạo nên cảm giác thật dễ chịu. Mùa mưa suối cuộn mình tung bọt trắng xóa, nhưng mùa khô dòng suối hiền hòa trở lại cho các bạn trẻ bơi lội tung tăng.

Ngầm Đôi không chỉ hấp dẫn du khách bởi những con suối mà nó còn để lại nhiều ấn tượng bởi cảnh núi rừng trùng điệp và đồng lúa xanh ngát hai bên đường. Rất nhiều người không ngại đường xa lên Ngầm Đôi cũng chỉ bởi vì phong cảnh hai bên đường nó có một nét đẹp rất hoang sơ và thơ mộng.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, Ngầm Đôi là địa điểm lý tưởng để chúng ta thư giãn và trở về với bình yên của cuộc sống. Những dòng suối mát trong, khung cảnh thiên nhiên nên thơ, hữu tình, tiếng chim hót… tất cả đều tạo nên một khung cảnh bình yên. Đến với Ngầm Đôi, bạn sẽ lắng nghe tiếng lòng.

 

 

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

[contact-form 2 "order"]
Scroll To Top