Home > Tin du lịch Đà nẵng > Giới thiệu Đà nẵng > Mua sắm thế nào khi đi du lịch Đà Nẵng ?

Mua sắm thế nào khi đi du lịch Đà Nẵng ?

Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển xanh, bờ cát trắng chạy dài bất tận, đến du lịch Đà Nẵng mua sắm là một hoạt động không thể thiếu khi bạn chuẩn bị hành trình cho chuyến đi du lịch. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới lạ ở thành phố xinh đẹp này!

1. Trung tâm siêu thị Metro cash& carry: 

 

 

Metro

Là trung tâm thứ sáu trong hệ thống trung tâm phân phối sỉ tự phục vụ tại Việt Nam. Với diện tích gần 30.000 mét vuông, tổng vốn đầu tư gần 15 triệu USD, siêu thị Metro Cash & Carry Đà Nẵng nằm trên trục đường Cách mạng tháng Tám có khả năng cung ứng hơn 20.000 mặt hàn, trong đó có đến 90 % các mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam. Trung tâm đã thu hút hơn 70.000 khách hàng thành viên là nhà buôn bán lẻ từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam. Các mặt hàng ở đây rất phong phú, đều đảm bảm nguồn gốc và đóng dấu kiểm dịch của cơ quan thú y…

2. Siêu thị Big C:

 

Big C Đà Nẵng

Big C Đà Nẵng

Đây là siêu thị đầu tiên của Big C tại Đà Nẵng, thứ 5 tại Việt Nam và là cheap nhl jerseys một trong số 860 siêu thị của Big C trên toàn thế giới. Đã chính thức khai trương vào dịp Tết Mậu Tý 2008. Khu vực bán hàng khổng lồ này được chia làm 2 tầng với tầng trệt gồm các cửa hàng cho thuê chuyên bán các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và tầng trên là siêu thị với số lượng hàng hóa khổng lồ.

Hàng hóa trong siêu thị Big C có thể chia thành 4 loại chính: thực phẩm tươi sống (thịt, cá, rau); hàng có sức tiêu dùng lớn (đồ ăn khô, các loại gia vị); hàng may mặc, hàng bách hóa: (điện máy, đồ gia dụng…). Tại đây khách hàng có thể tìm thấy từ những mặt hàng giá rẻ đến những đồ quý hiếm, từ hàng trong nước đến hàng ngoại nhập và cả hàng mang mác của Big C. Chiến lược của Big C là đẩy mạnh sự phát triển của hệ thống lưu thông phân phối nội địa, bằng cách sử dụng sản phẩm và nhân lực tại chỗ. Chính vì thế 90% hàng hóa có trong siêu thị là sản phẩm nội địa của Việt Nam và người Việt Nam chiếm 90% số người lao động trong hệ thống Big C Việt Nam.

3. Lotte Mart Đà Nẵng:

 

Lotte Mart

Là trung tâm thương mại thứ 4 của Lotte Mart tại Việt Nam và là trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng hiện nay, Lotte Mart được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dụng. Lotte fake ray bans Mart tọa lạc tại Khu Đông Nam Đài tượng niệm, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng; xung quanh là các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như cổ viện Chàm, cầu Xoay, cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý.

Tại Lotte Mart quý khách có thể lựa chọn với hơn 20.000 mặt hàng trong đó đa số là hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Lotte Mart là một trong những siêu thị đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi khách hàng với mọi lứa tuổi. Quý khách có thể ăn uống tại những thương hiệu nổi tiếng như Lotteria, Paris Baguet và tận hưởng những bộ phim hay tại rạp chiếu phim hiện đại như Lotte Cinema, World Rider và các trò chơi như bowling, patin…

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

[contact-form 2 "order"]
Scroll To Top